Đang xử lý dữ liệu...

BAN TỔ CHỨC

BAN TỔ CHỨC

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

Vườn Tâm Hồn tiếp tục đồng hành tài trợ English Champion 2017

15:28:05 30-03-2017

English Champion 2017, Vườn Tâm Hồn tiếp tục tài trợ phần thưởng cho các thí sinh xuất sắc nhất. Vượt lên 20.000 thí sinh trên cả nước, 11 em từ ba miền Bắc, Trung, Nam đã lọt vào vòng chung kết English Champion 2017.  Để hưởng ứng và cổ vũ tinh thần của các em, hai năm qua Vườn Tâm Hồn đã tài trợ  26  phần quà vòng chung kết với giá trị hơn 100 triệu đồng cho các thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi.

Chung kết English Champion 2016

Ông Trần Quốc Phúc – Tổng Giám đốc Vườn Tâm Hồn

Trần Quốc Phúc – Tổng Giám đốc Vườn tâm hồn chia sẻ: “ Với món quà này hi vọng rằng các em có thêm động lực, học tập thật tốt, noi gương tốt, sống có nhân cách để hoàn thiện tương lai. Vườn tâm hồn rất vinh dự có thể cùng phối hợp với cuộc thi English Champion 2017  ươm mầm các tài năng Việt ngày càng tỏa sáng và phát triển nhiều hơn nữa.”

Ra mắt từ cuối năm 2016 với rất nhiều ấp ủ hoài bão về một thế hệ trẻ em được tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, Vườn tâm hồn đang ngày càng trưởng thành và lớn mạnh. Không chỉ vinh dự được nhận kỉ lục Việt Nam mà tác phẩm còn được Nguyên Thứ trưởng Bộ giáo dục Hàn Quốc khen ngợi. Toàn bộ các sản phẩm của Vườn tâm hồn đều hướng đến việc trau dồi nhân cách, dạy con trẻ biết yêu thương, sống thiện lành và có đầy đủ những tố chất của một người tốt, có chí hướng thành công. Nhờ vào tinh thần và sứ mệnh đó, rất nhiều các bậc cha mẹ đã sử dụng Vườn tâm hồn như một công cụ nuôi dạy trẻ tốt nhất thời hiện đại.

Website: http://vuontamhon.com/

cached to /var/www/vlms/cache/static/www.englishchampion.edu.vn/http/vn/ve/development.ec/pc/thcs/tin-tuc/vuon-tam-hon.html_school__ve.full